Kipbox Farm Trang

หน้าเเรก / จังหวัดตรัง / Kipbox Farm Trang

นอกจากของกินที่แสนอร่อยของจังหวัดตรัง ไม่ว่าจะเป็น ขนมเปี๊ยะซอย 9 หมู่ย่างเมืองตรัง ติ่มซำยามเช้าที่ใครหลายๆคนที่มาเที่ยวจังหวัดตรังเเล้วต้องได้ลิ้มลองกันสักครั้งนึง แต่ในตัวเมืองตรังเองก็มีฟาร์มเมล่อนที่เปิดใหห้บริการด้วยเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงภาคเหนือเพื่อจะได้กินเมล่อนอันหอมหวานและแสนอร่อย สามารถมาลองชิมกันในที่ Kipbox farm Trang ฟาร์เมล่อนใจกลางเมืองตรัง

ฟาร์มเมล่อนแห่งนี้เป็นฟาร์มเมล่อนเกษตรอินทรีย์ ในตัวจังหวัดตรังเปิดให้บริการทุกวันสามารถสามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกๆวัน สิ่งที่ต้องลองและพลาดไม่ได้ของที่นี้นั้นก็คือ บิงซูเมล่อน เมล่อนปั่นนมสด น้ำผลไม้สดปั่น และของหวานอีกมากมาย

แปลงผัก Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"แปลงผักในสวนของ Kipbox farm Trang"

Kipbox farm Trang ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองตรัง ซึ่งนอกจากจะเปิดให้บริการขายสิ้นค้าต่างๆที่มาจากฟาร์มแล้ว ที่นี้ยังเปิดให้บริการที่พักอีกด้วย หากใครที่วางแผนมาพัก และมาเที่ยวที่ตรังเเล้สามารถเดินทางมาพักที่นี้ได้ด้วยเช่นกัน และพิเศษสำหรับใครที่เข้าพักที่นี้ทาง Kipbox farm Trang อนุญาต ให้ลูกค้าที่เข้าพักที่นี้เข้าไปถ่ายรูปกับสวนเลม่อนด้านในได้ แต่หากว่าไม่ได้เข้าพักทางฟาร์มจะแจ้งวันเปิดฟาร์มให้สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้เช่นเดียวกันนะครับ สามารถติดตามได้ว่าทาง Kipbox farm Trang ฟาร์มเมล่อนของจังหวัดตรัง จะเปิดฟาร์มให้เข้าไปถ่ายรูปได้ในวันไหนบ้างผ่านช่องทางติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/kipboxmelonfarm/

นอกเหนือจากบริการด้านอาหารของหวานต่างๆที่มี เมล่อน ของฟาร์มเป็นวัตถุดิบในการทำของหวานเเล้ว ทาง

Kipbox farm Trang เองก็ยังมีบริการอาหารต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก อาหารตามสั่ง หรือเมนูต่างๆก็มีให้เลือกสั่งมาทานได้อีกด้วย ใครที่หิวก็สามารถสั่งอาหารที่นี้ทานพร้อมกับของหวานกันได้เลย

บิงซูเมล่อน ของ Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"บิงซูเมล่อนของที่นี้ สด หวาน อร่อยมากๆ"

ลูกเมล่อน ของ Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"เมล่อนของฟาร์ม สดอร่อยมากๆ"

Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"เมนูของหวานอื่นๆก็มีนะ แพนเค้กที่นี้ก็น่ากินเลยละ"

Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"เมนูของหวานอื่นๆก็มีนะ แพนเค้ดที่นี้ก็น่ากินเลยละ"

ทาง Kipbox farm Trang เองก็ยังมีพืชผักผลไม้ต่างๆที่ทางฟาร์มได้ปลูกตามฤดูกาลอีกด้วย อาทิเช่น ผักสลัด ผลไม้ต่างๆ หากใครสนใจสามารถที่จะเดินทางมาเที่ยวชม ณ ฟาร์ม Kipbox farm Trang แห่งนี้ได้ตลอดทั้งปี และสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Faebook: https://www.facebook.com/kipboxmelonfarm/

สวนผัก Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"ผักสลัดกรีนโอ๊คน่ารับประทาน"

บรรยากาศสวน Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"ผักต้นเล็กๆ น่ารับประทาน"

ผักสลัด กรีนโอ๊ค Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"ผักสลัด กรีนโอ๊คของฟาร์ม"

ผักสลัด Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"ผักสลัด ของฟาร์ม ต้นเล็กๆน่ารักๆ"

ผักสลัด Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"ผักสลัด ของฟาร์ม ต้นเล็กๆน่ารักๆ"

หากใครที่เดินทางมาจังหวัดตรังแล้วสามารถมาแวะเวียนซื้อผลไม้ที่ปลอดสารพิษ มาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกจากฟาร์ม Kipbox farm Trang ได้ เพราะนอกจากทะเลแล้วจังหวัดตรังเองก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะแยะมากมายเลยละครับ

ภาพบรรยากาศภายในฟาร์มเมล่อน

มะระขี้นก Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"มะระขี้นก ที่ฟาร์มนี้ก็มีนะ"

พริกขี้หนูสวน Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"พริกขี้หนูสำหรับสายที่ชอบรสชาติเผ็ดร้อน"

สวนผัก Kipbox Farm ตรัง ฟาร์มเมล่อนใจกลางจังหวัดตรัง

"บรรยากาศของ Kipbox farm Trang"

การเดินทาง

การเดินทางไปยัง Kipbox farm Trang ฟาร์มเมล่อนของจังหวัดตรังสามารถเดินได้ได้สะดวกเพราะตัวฟาร์มเองตั้งอยู่ในตัวเมืองตรัง ห่างจากใจกลางเมืองตรัง 5-10 นาทีเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปนังฟาร์มเมล่อนแห่งนี้ สามารถใช้บริการรถตุ๊กๆหัวกบของจังหวัดตรังได้ ค่าบริการอยู่ที่เที่ยวละปรมาณ 100 บาท หรือจะใช้บริการแท๊กซี่มิตเตอร์ภายในตัวเมืองตรังได้ด้วยเล่นกัน

แต่หากใครเดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางไปยังฟาร์มเมล่อนแห่งนี้ได้โดยเปิด GPS ค้นหาใน Google Map

คำเเนะนำก่อนการเดินทาง

ในทรปนี้มีกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ใครที่จะพากล้อง มือถือ มาควรซื้อถุงกันน้ำไว้ก่อนนะครับเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สิน หากท่านใดมีโลกประจำตัวควรบอกกับทีมงานก่อนการเดินทางเเละนำยาของท่านติดตัวมาด้วย