ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนใจกลางเมือง
ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนใจกลางเมือง

ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนใจกลางเมือง

หน้าเเรก / บทความ / ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนใจกลางเมือง

เมื่อพูดถึงกระบี่แล้วหลายคนคงจะนึกถึงแหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นเกาะต่างๆ ที่มากมายจนไม่สามารถเที่ยวให้หมดได้ภายใน 2-3 วัน แต่ถ้าหากจะนึกถึงแหล่งหาซื้อของกินถูกๆ อร่อยๆ และสามารถเดินเล่นซื้อของฝากได้ด้วยคงต้องนึกถึง ถนนคนเดินของจังหวัดกระบี่แหล่งซื้อของกิน อาหาร เดินเล่นช็อปปิ้ง ซื้อของฝาก ของจังหวัดกระบี่

ถนนคนเดินกระบี่อยู่ที่ไหน? แล้วเดินทางมายังไง?

ถนนคนเดินของกระบี่ตั้งอยูใจกลางเมืองของกระบี่ ในซอยมหาราชซอย 8 สามารถเดินทางได้จากรถยนต์ส่วนตัวได้ หากใครพักอยู่ในตัวเมืองกระบี่แล้วก็สามารถเช่ามอเตอร์ไซต์เดินทางไปได้โดยสะดวก แต่หากใครพักอยู่บริเวณอ่าวนาง คลองม่วง ก็สามารถเช่ารถมอเตอร์ไซต์มาได้ด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากต้องการความสะดวกสะบายและปลอดภัยก็สามารถใช้บริการรถรับ-ส่ง รถโดยสารกับทางเราได้ตลอดเวลา ติดต่อมาได้ที่ 088-7823909

ถนนคนเดินกระบี่ เปิดวันไหนบ้าง?

ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่นั้นไม่ได้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน จะเปิดเฉพาะวันศูกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ของแต่ละสัปดาห์เท่านั้น หากมาวันอื่นนอกเหนือจาก 3 วันนี้จะเดินไปไม่เจอแน่นอน สำหรับช่วงเวลาการเปิดตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.00 น.

พิกัดของถนนคนเดินจังหวัดกระบี่

มีอะไรขายมั่ง

ถนนคนเดินที่นี้มีขายพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นของกิน น้ำผลไม้ อาหารทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินเข้าไปเที่ยวชมสามารถเลือกซื้อของฝากกลับบ้านได้ด้วยมีทั้งเสื้อผ้า ของแฮนเมด รูปวาดต่างๆ สำหรับใครที่อยากเดินทางมาหาของกินที่ถนนคนเดนกระบี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะมีอาหารให้เลือกซื้อเลือกทานมากมาย

และนอกจากร้านค้าต่างๆที่เปิดขายอยู่ในบริเวณนั้นเเล้ว บริเวณรอบๆและใกล้เคียงก็ยังมีร้านอาหาร ร้านบาร์เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน อีกทั้งโดยรอบยังมีโรมแรมที่พักต่างๆเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย หากใครวางแผนการเดินทางไว้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวกระบี่และมีของกินอยู่ใกล้ๆโรงแรมก็สามารถหาโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อความสะดวกในการเดินทางของท่าน

ภาพบรรยากาศ

 วาดรูป ถนนคนเดินกระบี่

เสื้อผ้า ถนนคนเดินกระบี่

สบู่แกะสลัก ถนนคนเดินกระบี่

ถนนคนเดินกระบี่

ถนนคนเดินกระบี่

คำเเนะนำก่อนการเดินทาง

หากในทริปมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ใครที่จะพากล้อง มือถือ มาควรซื้อถุงกันน้ำไว้ก่อนนะครับเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สิน หากท่านใดมีโรคประจำตัวควรบอกกับทีมงานก่อนการเดินทางเเละนำยาของท่านติดตัวมาด้วย